TRANH LED
TRANH LED
TRANH LED
TRANH LED
  • TRANH LED

  • Mã sản phẩm:
  • Bảo hành:
  • Giá tham khảo:

    Liên hệ
  • Tranh led là sản phẩm công nghệ được ứng dụng phổ biến rộng rãi trong thời gian gần đây. Sản phẩm tranh led được dùng cho lĩnh vực trang trí quảng cáo hộp đèn có độ bền rất cao lên đến 20.000 giờ. Loại đèn sử dụng là đèn led siêu sáng được Việt Tin nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài về sản phẩm siêu nhẹ nhưng cũng siêu bền và tiết kiệm được nguồn điện năng lớn cho người sử dụng.

Tranh led siêu mỏng chất lượng cao giá rẻ tại HCM

Tranh led là sản phẩm công nghệ được ứng dụng phổ biến rộng rãi trong thời gian gần đây. Sản phẩm tranh led được dùng cho lĩnh vực trang trí quảng cáo hộp đèn có độ bền rất cao lên đến 20.000 giờ. Loại đèn sử dụng là đèn led siêu sáng được Việt Tin nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài về sản phẩm siêu nhẹ nhưng cũng siêu bền và tiết kiệm được nguồn điện năng lớn cho người sử dụng.

Tìm hiểu đôi nét về sản phẩm tranh led

tranh led siêu mỏng

Tranh led ứng dụng công nghệ quảng cáo mới

Sản phẩm tranh led được thiết kế khá mỏng là dòng sản phẩm công nghệ độc đáo được kết hợp bởi chất liệu Mika hoặc kiếng cho hình ảnh được in decal pp có chất lượng. Backlit film cùng với hệ thống led chiếu sáng tốt làm cho bức tranh hiển thị hình ảnh thông tin sản phẩm cần quảng cáo trên nên sống động và sang trọng hơn rất nhiều.

Tranh led mica cùng với hộp đèn siêu mỏng hiện đang được sử dụng phổ biến tại các tòa nhà lớn, các trung tâm thương mại, siêu thị, khách sạn và nhà hàng lớn. Sử dụng sản phẩm với mục tiêu quảng cáo, trang trí làm đẹp cho không gian rất thích hợp.

Ngoài mục đích sử dụng tranh led để hiển thị thông tin hình ảnh quảng cáo tại các trung tâm thương mại hay bất cứ đâu có đông đúc người qua lại. Sản phẩm tranh led còn được sử dụng để tạo nên độ sang trọng và độc đáo hơn nữa cho không gian trong ngôi nhà, biệt thự hoặc dùng trong cách phòng ngủ để trang trí vừa chiếu sáng và làm đèn ngủ. Tăng cao độ thẫm mỹ sang trọng đẳng cấp hơn nữa cho ngôi nhà.

Điểm nổi bật của tranh led

Tranh led tỏa sáng tốt ở những nơi thiếu ánh sáng, bạn có thể tận hưởng hết vẻ đẹp của bức tranh vào thời điểm cúp điện, lúc này bức tranh sẽ tỏa sáng lung linh nhất có thể. Ban ngày do sự tác động của ánh sáng mặt trời tranh led sẽ không nổi bật nhưng khi về đêm bạn sẽ cảm nhận được sự thu hút của nó.

Thêm sản phẩm của chúng tôi.

tranh led siêu mỏng 01

Tranh led thu hút sự chú ý của mọi người

Tranh led khác với những bức tranh thông thường không chỉ thu hút được ánh sáng mà còn phát ra được cái hồn. Thu hút sự chú ý của người quan sát của những người xung quanh, đây chính là nguyên nhân dẫn đến nhu cầu sử dụng tranh led ngày một gia tăng.

Sự có mặt của tranh led tại các triển lãm, khu trung tâm thương mại là điều không thể thiếu. Tại sao bạn không chọn một sự nổi bật khác biệt với sản phẩm tranh led này nào.