Tìm hiểu về màn hình LED p3 trong nhà

03-01-2018

Thông tin về cấu tạo của màn hình LED p3 trong nhà

Được hợp thành từ bảng điều khiển, các module và chip SMD… màn hình LED p3 trong nhà không có quá nhiều sự khác biệt so với những loại màn hình khác khi nói về cấu tạo. Tuy nhiên, về khoảng cách giữa các điểm ảnh thì sự khác nhau của nó được thể hiện qua con số đi kèm với chữ “P”. Theo đó, màn hình LED p3 chính là loại màn hình có khoảng cách giữa các điểm ảnh là 3mm. Tương tự, p4 sẽ mà 4mm còn p5 sẽ là 5mm…

Màn hình LED p3 có khoảng cách giữa các điểm ảnh là 3mm

Màn hình LED p3 có khoảng cách giữa các điểm ảnh là 3mm

Nói về khả năng chống nước, do được thiết kế nhằm để lắp đặt trong nhà nên loại màn hình này không có khả năng ngăn chặn nước xâm nhập. Tuy nhiên, thay vào đó, nhà sản xuất đã sử dụng các vật liệu cao cấp nhằm giúp sản phẩm giảm thiểu được độ xầy xước tối đa, đặc biệt là trong quá trình vận chuyển, lắp đặt.

Một trong những ưu điểm của màn hình LED p3 trong nhà khiến người dùng “mê mẩn” đó là chúng có kích thước khá đa dạng. Chủ sở hữu có thể thêm bớt các điểm ảnh một cách tùy ý mà vẫn có thể đảm bảo được chất lượng của mỗi khung hình.

Với những ai yêu thích cái đẹp và thường khắt khe trong việc “xét nét” tính thẩm mỹ của một sản phẩm thì loại màn hình LED trên vẫn có khả năng làm “mềm lòng” họ. Theo đó, sản phẩm công nghệ này có thiết kế vô cùng tinh tế, đẹp mắt. Nó không đơn giản chỉ xuất hiện với hình dạng là hình chữ nhật mà nó còn có thể “biến hóa” thành các dạng khác như hình quạt, hình tam giác hay hình thoi.

Độ sắc nét của màn hình LED p3 được đông đảo người dùng đánh giá cao

Độ sắc nét của màn hình LED p3 được đông đảo người dùng đánh giá cao

Đa phần màn hình LED p3 trong nhà đều là loại đa sắc. Trong các buổi trực tiếp hay khi trình chiếu dạng video, thiết bị này có thể thể hiện hình ảnh thông qua các màu sắc hết sức đa dạng. So với những loại màn hình đơn sắc chỉ có thể chạy chữ với một vài màu đơn giản thì sản phẩm trên được đánh giá rất cao về khả năng hiển thị.

Trong quá trình sử dụng loại màn hình này, các chuyên viên kỹ thuật khuyến cáo người dùng nên lắp đặt ở vị trí cách khoảng 5 – 10m so với tầm nhìn. Với vị trí này, thiết bị sẽ hiển thị hình ảnh được cho là đẹp nhất.

Ứng dụng của màn hình LED p3 trong nhà

Rất hiếm trường hợp người dùng sử dụng màn hình LED p3 trong nhà như một thiết bị phục vụ nhu cầu của gia đình. Sở dĩ như vậy 1 phần là bởi sản phẩm này có giá thành tương đối cao. Đa phần, bạn sẽ thấy nó xuất hiện tại một số điểm sau:

  • Các chương trình sự kiện, hội nghị
  • Các quán karaoke, quán bar hay hội trường…
  • Các công ty, sàn giao dịch hoặc ngân hàng ngân hàng…

Nên sử dụng và bảo quản theo khuyến cáo của nhà sản xuất để tuổi thọ sản phẩm đạt tối đa

Nên sử dụng và bảo quản theo khuyến cáo của nhà sản xuất để tuổi thọ sản phẩm đạt tối đa

Tùy từng nhu cầu sử dụng mà người dùng sẽ đặt sản phẩm có kích thước đáp ứng yêu cầu công việc của mình. Kích thước có thể rơi vào khoảng từ 1 cho đến hàng trăm m2.

Khi mua màn hình LED p3 cũng như những sản phẩm công nghệ khác, khách hàng nên chọn lựa những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng. Đây là một thiết bị có giá thành không nhỏ nên nếu không cẩn trọng, khách hàng có thể bị mất oan một khoản tiền lớn.

Display.vn hiện đang là một trong số những địa chỉ cung cấp màn hình LED chính hãng được đánh giá rất cao. Nhiều tín đồ công nghệ sau khi trải nghiệm sản phẩm tại đây đều cảm thấy rất hài lòng. Bạn cũng có thể coi đây là địa chỉ “bỏ túi” để tham khảo khi có nhu cầu.

Một yếu tố nữa tác động đến độ bền của sản phẩm chính là cách thức sử dụng và bảo quản thiết bị của người dùng. Chủ sở hữu màn hình LED p3 trong nhà nên sử dụng cũng như bảo quản theo đúng khuyến cáo từ phía nhà sản xuất. Như vậy, thiết bị có thể đạt tuổi thọ lên tới 100.000 giờ.

 

Tin tức liên quan

Tìm hiểu về màn hình LED p3 trong nhà | Display

Pack up