Thông tin về cấu tạo màn hình LED p3

03-01-2018

Một số đặc điểm chính trong cấu tạo màn hình LED p3

Thường được sử dụng trong các chương trình sự kiện, cho thuê quảng cáo, câu lạc bộ đêm… màn hình LED p3 đang ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường. Đi tới bất kỳ đâu – đặc biệt là ở những thành phố lớn, người ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp sản phẩm này có mặt ở khắp mọi nơi.

Màn hình LED p3 ngày càng trở nên phổ biến và xuất hiện ở khắp mọi nơi

Màn hình LED p3 ngày càng trở nên phổ biến và xuất hiện ở khắp mọi nơi

Nói về cấu tạo màn hình LED p3 thì không thể không kể đến những tính năng nổi bật của sản phẩm này. Nó được thiết kế với hình dáng siêu mỏng, viền xung quanh làm bằng chất liệu cao cấp vừa có độ bền cao, vừa có tính thẩm mỹ.

Trong khi hoạt động, màn hình LED p3 không hề gây ra tiếng ồn. Màu sắc hiển thị trên màn hình vô cùng sắc nét, phong phú và trung thực. Loại màn hình này có độ sáng khá cao và có thể điều chỉnh theo nhu cầu của người dùng.

Bên cạnh đó, sản phẩm công nghệ trên còn tích hợp nhiều chế độ hiển thị như online, offline hoặc cả 2. Điều đó giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc điều chỉnh hình ảnh hiển thị theo ý mình.

Màn hình LED p3 tuy là sản phẩm công nghệ thế hệ mới nhưng nó lại rất dễ sử dụng. Bất kỳ ai sau khi được hướng dẫn (hoặc đọc tờ hướng dẫn sử dụng) đều có thể điều khiển thiết bị này. Hơn nữa, người dùng có thể sử dụng các vật dụng như laptop, máy tính để bàn, máy tính bảng hay smart phone… để điều khiển thiết bị ở mọi lúc, mọi nơi.

Hình ảnh chân thực, sắc nét và sống động chính là “điểm cộng” trong cấu tạo màn hình LED p3

Hình ảnh chân thực, sắc nét và sống động chính là “điểm cộng” trong cấu tạo màn hình LED p3

Khoảng cách nhìn tối thiểu của màn hình LED p3 là 2.5m, nó có mật độ điểm ảnh lên tới 111111 pixel/m2. Mặc dù có nhiều tính năng nổi trội và cùng lúc phải “phô diễn” tất cả những tính năng đó mỗi khi thiết bị hoạt động, thế nhưng, thiết bị này lại có tuổi thọ được đánh giá là rất cao – khoảng 100.000 giờ.

Nhiều người khó có thể tin được rằng màn hình LED p3 lại có tuổi thọ cao đến thế. Tuy nhiên, các chuyên viên kỹ thuật cho rằng, chỉ cần sử dụng và bảo quản sản phẩm đúng cách thì tuổi thọ trên hoàn toàn không có gì là bất hợp lý đối với thiết bị này. Có thể nói, đối với không ít các doanh nghiệp, công ty, đơn vị sản xuất kinh doanh… thì cấu tạo màn hình LED p3 với những ưu điểm nổi trội chính xác là những gì mà họ đang cần.

Cấu tạo màn hình LED p3 so với sản phẩm khác

Cùng là sản phẩm công nghệ thế hệ mới, thế nhưng, giữa các thiết bị lại có sự khác biệt. Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà việc lựa chọn thiết bị phù hợp nhất được đưa ra cụ thể. Dù chọn lựa sản phẩm nào thì điều quan trọng vẫn là người dùng cần phải thực sự hiểu về nó trước khi đưa ra quyết định.

Nắm được cấu tạo màn hình LED p3 sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc quyết định có hay không nên mua sản phẩm

Nắm được cấu tạo màn hình LED p3 sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc quyết định có hay không nên mua sản phẩm

Để hiểu hơn về màn hình LED p3 thì ngoài những thông tin chia sẻ ở trên, chúng ta có thể dựa vào tên gọi của nó. “P” chính chính là ký hiệu tượng trưng cho Pixel còn số 3 thể hiện cho kích thước giữa 2 điểm ảnh. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc màn hình LED p3 chính là loại màn hình có các điểm ảnh cách nhau 3mm.

Ngoài ra, giữa các sản phẩm màn hình LED cũng có sự khác biệt về vị trí lắp đặt. Tùy theo cấu tạo mà các kỹ thuật viên sẽ quyết định cách lắp đặt của sản phẩm thế nào là hợp lý. Với cấu tạo màn hình LED p3 thì nó có thể được lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm sẽ được tùy chỉnh thiết kế khác đi nhằm phù hợp với môi trường lắp đặt.

Việc nắm được cấu tạo màn hình LED p3 rất quan trọng. Nó giúp người dùng biết được liệu đây có phải là sản phẩm mà mình đang tìm kiếm hay không. Từ đó đưa ra được quyết định chính xác hơn trong việc chọn lựa màn hình LED để phục vụ nhu cầu của bản thân cũng như tổ chức doanh nghiệp.

Sản phẩm xem thêm tại Display.vn.

Tin tức liên quan

Thông tin về cấu tạo màn hình LED p3 | Display

Pack up