Những điều cần biết về màn hình led p3 khi sử dụng

03-01-2018

Những điều cần biết về màn hình led p3 trong nhà khi sử dụng

Điều cần biết về màn hình led p3 trong nhà

Những điều cần biết về màn hình led p3 khi sử dụng | Display

Màn hình led p3 đáp ứng đầy đủ tiêu chí của người sử dụng

Một trong những điều cần biết về màn hình led p3 trong nhà đó chính là nó không có khả năng chống nước. Cho nên giá thành bán ra của loại màn hình này luôn rẻ hơn so với những loại màn hình khác. Nhưng ưu điểm của màn hình này là nó cho ánh sáng dịu nhẹ và sắc nét hơn, không làm chói mắt người quan sát. Khi lắp đặt màn hình led người ta cần thực hiện việc tính toán một cách cẩn thận, tùy theo nhu cầu cũng như mục đích sử dụng nhầm giảm được chi phí một cách tối đa nhất. mang lại không gian kết quả trình chiếu như ý muốn hiển thị tốt thông tin cần hiển thị truyền đạt.

Màn hình led p3 thường được sử dụng trong các hội nghị, triển lãm, tiệc cưới, nhà hàng. Các module được sử dụng có thiết kế đơn giản có độ chiếu sáng từ 1200 cho đến 1500cd/ mét vuông có chuẩn là IP31 bởi vì nó không phải chịu tác động trực tiếp ánh sáng từ môi trường ngoài. Đối với màn hình led p3 lắp cố định thì chỉ cần sử dụng nam châm gắn với khung hệ thống làm bằng sắt mạ kẽm. Trường hợp gắn khung di động sau khi dùng xong thì có thể tháo dỡ, khi lắp đặt người ta thường sử dụng cabinet với trọng lượng nhẹ làm bằng nhôm đúc có thiết kế đẹp mắt. Màn hình được nâng đỡ bằng khung nhộm hoặc sắt tùy thuộc vào nhu cầu của dùng.

Những điều cần biết khi sử dụng màn hình led p3 ngoài trời

Điều cần biết về màn hình led p3 trong nhà

Màn hình led p3 ngoài trời sản phẩm công nghệ cao

Khi sử dụng màn hình led p3 ngoài trời người dùng cần nắm rõ những đặc điểm của sản phẩm để áp dụng cho những không gian thích hợp. Thông thường màn hình led p3 ngoài trời được sử dụng tại các triển lãm, sân bay, bưu điện. Những điều cần biết về màn hình led ngoài trời khi sử dụng là cần đáp ứng được những tiêu chí như. Màn hình cần được thiết kế đóng gói theo chuẩn IP65 có khả năng chống được nắng mưa, gió bụi bặm cùng với các yếu tố thời tiết khác không làm ảnh hưởng đến chất lượng màn hình. Độ sáng của màn hình led cần phải đảm bảo có thể quan sát bà nhìn rõ được hình ảnh khi bị ánh sáng mặt trời phản chiếu. Một trong những điều cần biết về màn hình led p3 ngoài trời đó chính là độ chiếu sáng cần phải đạt 5000-6000 cd/m2. Trong quá trình lắp đặt màn hình led p3 ngoài trời các yếu tố khác cần được cân nhắc như độ cao, tầm nhìn và độ chiếu sáng như thế nào là các yếu tố quan trọng cần được lưu tâm đến.

Qua những tìm hiểu các thông tin cần thiết về màn hình led p3 ngoài trời hay trong nhà. Lắp cố định hay lắp di động cũng phụ thuộc hoàn toàn vào mục đích sử dụng nhầm mang lại hiệu quả cao lẫn độ bền cao cho sản phẩm.

Lắp đặt màn hình led p3 tại HCM uy tín chất lượng nhất hiện nay

man-hinh-led-p3-indoor-25

Màn hình led p3 trong nhà cho hình ảnh sắc nét

Sản phẩm màn hình led p3 cho hiển thị thông tin hình ảnh sắc nét cùng với độ phân giải cao, thân thiện với môi trường. Đây chính là một trong những vấn đề cần biết khi lắp đặt màn hình led p3. Tùy vào nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm tương xứng khác nhau như màn hình ngoài trời và màn hình trong nhà. Nhưng nhiều khách hàng cũng đang phân vân giữa trăm ngàn cơ sở dịch vụ nên chọn nơi đâu tốt nhất với giá thành phải chăng để thực hiện?

VIỆT TIN - Nhà cung cấp giải pháp hiển thị LED chuyên nghiệp nói chung và màn hình led p3 nói riêng. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp làm việc có tâm cùng chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu đạt các tiêu chí hoạt động ổn định, bền bỉ, tiết kiệm điện, giá cạnh tranh. Xứng đáng là lựa chọn ưu ái cho khách hàng, nhân viên kỹ thuật khi thực hiện lắp đặt màn hình led p3 với tay nghề cao sẽ mang lại tính thẫm mỹ khả thi trong quá trình thi công. Chính sách bảo trì sản phẩm cùng chế độ bảo hành tốt cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của VIỆT TIN.

 

Tin tức liên quan

Những điều cần biết về màn hình led p3 khi sử dụng | Display

Pack up