Đặc điểm nổi bật màn hình LED p2.5 bạn cần biết

03-01-2018

Những đặc điểm nổi bật của màn hình LED p2.5

Màn hình LED p2.5 là màn hình sử dụng công nghệ bóng led siêu sáng điểm ảnh là bóng led độ sáng và tuổi thọ cao. Độ sáng lẫn kích thước của màn hình led tùy biến khác nhau nhầm mục đích đáp ứng được các nhu cầu trình chiếu khác nhau của thông tin hình ảnh cần hiển thị quảng cáo.

Màn hình led p2.5 đẹp nổi bật không gian cần trang trí

Màn hình led p2.5 đẹp nổi bật không gian cần trang trí

Điểm nổi bật trước tiên cần liệt kê của màn hình LED p2.5 đó chính là mang nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với màn hình chiếu trước đây. Nếu như các phòng hội nghị thường sử dụng màn hình chiếu sẽ gặp phải nhiều khó khăn bất cập chẳng hạn như độ sáng của màn hình chiếu thấp nên khi sử dụng phải tắt thiết bị chiếu sáng khác đi. Độ sáng của màn hình chiếu thấp nên khi sử dụng vào ban ngày sẽ không cho hiệu quả trình chiếu cao.

Đặc điểm nổi bật màn hình LED p2.5 khi sử dụng thây thế cho màn hình chiếu đó là giải quyết được tận gốc các vấn đề trở ngại trên. Mang lại độ sáng tốt hơn và chauanr hơn, bạn có thể thoải mái sử dụng vào bất kì thời điểm nào mà không phải lo lắng bị tối đen. Mang lại sự sang trọng, hiện đại hơn cho vị trí được sử dụng nhất là các buổi liên hoan, văn nghệ tại các hội trường.

Người dùng có thể điều khiển màn hình led thông qua 3G,4G, wiffi khi tích hợp qua ipad, máy tính hoặc di động một cách thuận tiện đơn giản.

Điểm nổi bật nhất của màn hình LED p2.5 đó chính là độ sắc nét cao có kích thước nhỏ nhưng lại kế thừa đầy đủ những ưu điểm lớn của màn hình led cỡ lớn đó chính là khả năng tùy biến kích thước. Có thể lấy được nhiều nguồn tín hiệu một cách nhanh chóng đơn giản. Việc lắp đặt dễ dàng, bảo hành bảo trì cũng nhanh gọn, việc cho ra đời màn hình LED p2.5.

Màn hình LED p2.5 cũng tương tự như những loại màn hình led khác chúng được nối ghép lại với nhau từ các module led P2 hoặc P2.5. Kích thước có thể đảm bảo tùy biến theo yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng. Trường hợp khách hàng yêu cầu kích thước khổ lớn thì có thể thực hiện ghép nối từ các cabinet.

Màn hình led p2.5 siêu nét

Màn hình led p2.5 siêu nét

Xử lý màn hình led thông qua bộ truyền tải tín hiệu hình ảnh cần lưu ý mật độ điểm ảnh của màn hình lớn nhỏ mà xử lý đáp ứng tỷ lệ điểm ảnh sao cho tương thích với nhau.

Đa số màn hình led p2.5 đều được lắp đặt theo hình thức đó là gắn nam châm lên trên hệ khung sắt mã kẽm đã được gia công cố định trước đó. Trường hợp với loại di động thì dùng cabinet ghép nối chúng lại với nhau đi kèm khung lẫn giá đỡ hoặc giá treo riêng biệt nhau.

Đánh giá sơ bộ màn hình LED p2.5

Màn hình led p2.5 sản phẩm công nghệ vượt trội

Màn hình led p2.5 sản phẩm công nghệ vượt trội

    • Màn hình LED p2.5 có độ sắc nét cao cùng với diện tích nhỏ nhưng lại có thể sử dụng để thây thế các loại màn hình tivi cỡ lớn. Về kích thước điểm ảnh màn hình led p2.5 có kích thước điểm ảnh lớn hơn so với màn hình p3 và p4.
    • Kế thừa đầy đủ những ưu điểm nổi trội của màn hình led cở lớn.
    • Việc thi công lắp đặt đơn giản dễ dàng
  • Đặc điểm nổi bật của màn hình LED p2.5 nhìn càng gần thì độ nét càng cao. Vì vậy người sử dụng cần xác định mục đích sử dụng của mình để lựa chọn loại màn hình cho thật phù hợp với mục đích.
  • Màn hình led p2.5 không sử dụng chất thủy ngân như những loại đèn khác không gây hại cho môi trường. Ngay mối hàn của các bo mạch cũng giảm thiểu tối đa việc sử dụng chì mà thây vào đí là dùng các hợp kim khác chẳng hạn như bạc hoặc là đồng. Đây là hai hợp kim có khả năng truyền dẫn nhiệt tốt và ít gây độc hại cho môi trường mặc dù chi phí của nó hơi cao nhưng tiết kiệm được điện năng.

Toàn bộ thông tin đánh giá và liệt kê những đặc điểm nổi bật của màn hình led p2.5 đã được liệt kê rõ chi tiết bên trên cho bạn tham khảo. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn nữa về màn hình p2.5 này bạn hãy truy cập display.vn thường xuyên để tham khảo thêm.

Tin tức liên quan

Đặc điểm nổi bật màn hình LED p2.5 bạn cần biết | Display

Pack up