Chia sẻ những điều cần biết về màn hình LED p2.5

03-01-2018

Những điều cần biết về màn hình LED p2.5

Một sản phẩm công nghệ thường có rất nhiều những thông số khiến cho người không am hiểu về nó cảm thấy “rối tung”. Tuy nhiên, bạn không cần phải hiểu rõ hết những thông số đó, chỉ cần nắm được một vài thông tin liên quan đến màn hình LED p2.5 là bạn đã có thể mua bán và sử dụng nó một cách dễ dàng.

Màn hình LED p2.5 có khá nhiều cải tiến vượt bậc

Màn hình LED p2.5 có khá nhiều cải tiến vượt bậc

  • Những cải tiến vượt bậc của màn hình LED p2.5

Một trong những điều cần biết về màn hình LED p2.5 đầu tiên mà bạn cần nắm đươc đó chính là những cải tiến vượt bậc của nó so với thế hệ màn hình cũ trước đây. Thiết bị này có khá nhiều ưu điểm nổi trội như có thể hiển thị lên tới 281 nghìn tỷ màu, mật độ điểm ảnh là 160.000 điểm ảnh/m2 hay tuổi thọ của màn hình cao khoảng 100.000 giờ…

Với những ưu điểm kể trên, loại màn hình này đem tới độ sắc nét cao, hình ảnh chân thực, sống động. Và đó cũng là lý do khiến cho ngày càng có nhiều người chọn lựa sử dụng thiết bị công nghệ này.

  • Sự phổ biến của màn hình LED p2.5

Tuy là một thiết bị công nghệ thế hệ mới nhưng màn hình LED p2.5 hiện đang ngày càng phủ sóng rộng rãi trên thị trường. Chúng ta có thể bắt gặp thiết bị này ở bất kỳ đâu và mua nó một cách dễ dàng.

Sản phẩm này đang rất phổ biến trên thị trường

Sản phẩm này đang rất phổ biến trên thị trường

  • Ứng dụng của màn hình LED p2.5

Màn hình LED p2.5 được sử dụng trong nhiều trường hợp như lắp đặt trong các hội trường, phòng họp, sử dụng trong không gian tiệc cưới, đặt làm hình ảnh quảng cáo tại các không gian rộng lớn bên trong nhà, dùng làm biển chạy chữ cho các công ty hay biển tỷ giá cho các ngân hàng…

Nhiều người coi thiết bị này như một vật thay thế tivi màn hình lớn hay máy chiếu. Nó có thể khắc phục hoàn toàn những yếu điểm của cả 2 thiết bị trên và đem đến những trải nghiệm thực sự sống động cho người nhìn.

  • Một vài đặc điểm khác

Ngoài những đặc điểm kể trên thì để nắm rõ những điều cần biết về màn hình p2.5, người cùng cũng cần ghi nhớ rằng đây là một thiết bị rất dễ dàng tháo lắp, sửa chữa. Trong trường hợp xảy ra sự cố thì điều này sẽ giúp quá trình “chữa trị” cho thiết bị trở nên nhanh gọn hơn, hạn chế được tối đa những tổn thất do sự hỏng hóc mang lại.

Lưu ý khi sử dụng màn hình LED p2.5

Để sử dụng màn hình LED p2.5 một cách hiệu quả nhất cũng như đảm bảo được tối đa độ bền của sản phẩm, người dùng cần lưu ý những vấn đề sau:

Sử dụng đúng cách để màn hình LED p2.5 có thể đem đến độ bền cao nhất

Sử dụng đúng cách để màn hình LED p2.5 có thể đem đến độ bền cao nhất

  • Sản phẩm không có khả năng chống nước nên khi lắp đặt cần phải tránh để màn hình tiếp xúc với nước
  • Lượng bóng LED của loại màn hình này khá dày và được đặt sát nhau nên cần cẩn thận trong quá trình lắp đặt
  • Nên sử dụng màn hình LED p2.5 trong nhà, chỉ sử dụng ngoài trời khi có mái che để vừa đảm bảo độ bền cho thiết bị, vừa khiến chất lượng hiển thị hình ảnh của thiết bị không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời.
  • Cần phải bảo quản thiết bị theo đúng hướng dẫn từ phía nhà sản xuất

Nói chung, việc sử dụng màn hình LED p2.5 không quá khó. Thông thường, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ có trách nhiệm lắp đặt thiết bị sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của chương trình, sự kiện… mà không gây ảnh hưởng tới độ bền của sản phẩm. Những gì bạn cần làm chỉ là điều chỉnh những gì được hiển thị trên đó theo đúng với mong muốn của mình để mục đích sử dụng được phát huy cao nhất.

Với thông tin liên quan tới những điều cần biết về màn hình p2.5 được chia sẻ ở trên, chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm cũng như đưa ra được quyết định đúng đắn trong việc có hay không nên mua thiết bị này.

Tin tức liên quan

Chia sẻ những điều cần biết về màn hình LED p2.5 | Display

Pack up