Bảng giá màn hình led p3 phân loại màn hình

03-01-2018

Bảng báo giá màn hình led p3 chi tiết

Bảng báo giá chi tiết bạn có thể tham khảo tại website display.vn. Hoặc bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 028.62948288 để được tư vấn chi tiết hơn nữa về giá thành từng loại màn hình.

Màn hình led p3 đẹp rực rỡ sắc nét

Màn hình led loại p3 đẹp rực rỡ sắc nét

Nhìn chung bảng giá dòng sản phẩm màn hình led loại p3 có mức giá là dao động từ hơn mười triệu đồng cho đến dưới 20 triệu đồng. Tùy vào tính năng lẫn kích thước mà giá thành của từng sản phẩm sẽ khác nhau

Phân loại màn hình led theo chữ P

Chữ P là từ viết tắt của từ Pixel hay còn gọi là điểm ảnh còn con số đi theo chữ P chính là kích thước giữa 2 điểm ảnh được tính bằng đơn vị là mm. Như màn hình chất liệu led loại P3 có nghĩa là điểm ảnh có khoảng cách là 3mm. Tương tự cho các loại màn hình chất liệu led những dòng P3,P4,P5 có kích thước cách nhau tương tự. Bảng giá màn hình chất liệu led của từng loại cụ thể cũng sẽ khác nhau

Phân loại màn hình led theo vị trí lắp đặt

Bảng giá màn hình led p3 phân loại màn hình

Màn hình led loại p3 lắp đặt trong nhà

Màn hình chất liệu led loại P3 cùng với một số màn hình chất liệu led khác sẽ được phân biệt theo vị trí lắp đặt của nó là trong nhà hoặc ngoài trời. Như đối với loại màn hình chất liệu led P3 trong nhà thì có thiết kế module led đơn giản hơn màn hình ngoài trời. Màn hình có độ sáng kém hơn chừng 1200-1500cd/m2, chúng không chịu tác động của ánh sáng trực tiếp.

Màn hình chất liệu led dòng P3 ngoài trời được thiết kế đóng gói theo chuẩn IP65, có khả năng chống mưa nắng và các yếu tố bất lợi khác của thời tiết làm tác động đến màn hình. Độ sáng của màn hình chất liệu led chừng khoảng 5000-6000cd/m2 bởi nó chịu sự tác động trực tiếp của ánh sáng. Nói chung bảng giá màn hình led ngoài trời thường sẽ cao hơn bảng giá màn hình chất liệu led trong nhà bỡi nó đòi hỏi nhiều tính năng và khả năng chống chọi với thời tiết và các điều kiện bên ngoài nữa.

Phân loại màn hình led theo cách thức lắp đặt

Màn hình chất liệu led được lắp đặt theo kiểu cố định hoặc di động lắp đặt trong nhà hoặc là ngoài trời. Thông thường đối với dong màn hình chất liệu led loại p3 lắp trong nhà thì module được thiết kế đơn giản hơn so với màn hình ngoài trời. Độ sáng của màn hình trong nhà sẽ có độ sáng kém hơn từ 1200-1500cd/m2. Nó không phải chịu tác động ánh sáng trực tiếp như màn hình ngoài trời, cho nên bảng giá màn hình chất liệu led loại p3 ngoài trời luôn có giá cao hơn bảng giá màn hình chất liệu led loại p3 trong nhà.

Màn hình led p3 ngoài trời đáp ứng đầy đủ tiêu chí chất lượng hình ảnh và độ bền

Màn hình led dòng p3 ngoài trời đáp ứng đầy đủ tiêu chí chất lượng hình ảnh và độ bền

Màn hình led loại p3 trong nhà khi lắp đặt cũng đơn giản hơn so với loại màn hình ngoài trời. Màn hình ngoài trời nó bắt buộc phải sử dụng cabinet có cánh cửa. Màn hình này có khả năng chống nước lẫn các yếu tố thời tiết khác nhau để lắp đặt cố định trong một thời gian dài. Màn hình chất liệu led di động thường sử dụng nhôm đúc có thiết kế nhẹ mà đẹp mắt. Khung chống đỡ cũng làm được bằng khung giá nhôm hoặc là khung sắt tùy theo kích thước muốn hiển thị màn hình sao cho phù hợp với không gian của chương trình.

Bán màn hình led dòng p3 giá rẻ tại TPHCM

Bạn đang cần mua màn hình chất liệu led với giá rẻ phải chăng tại HCM mà chưa biết nên chọn địa chỉ nào. Display.vn chính là gợi ý tuyệt vời nhất cho những ai có nhu cầu lúc này, đảm bảo khi so sánh bạn sẽ thấy được bảng giá màn hình chất liệu led loại p3 của chúng tôi so với màn p3 nơi khác giá thành mềm hơn. Đơn giản bởi Việt Tin chính là nhà cung cấp sỉ lẻ màn hình chất liệu led toàn quốc với giá thành phải chăng hấp dẫn cho khách hàng, hàng nhập khẩu không qua trung gian cho nên giá bán màn hình chất liệu led dòng p3 có phần mềm hơn so với những nơi khác.

Về chất lượng sản phẩm bạn có thể yên tâm hoàn toàn, với chính sách bảo hành lâu dài cùng sự nhiệt tình của nhân viên tư vấn lẫn kỹ trước trước và sau khi sử dụng dịch vụ. Luôn làm cho khách hàng hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Tin tức liên quan

Bảng giá màn hình led p3 phân loại màn hình | Display

Pack up